Nên dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Việt Nam hay Ấn Độ?

4/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh dịch vụ rửa oto chuyên nghiệp hoặc cao cấp đều cần phải lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn lúc này chính là nên dùng loại cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu hay cầu nâng do Việt Nam tự sản xuất.

Với kinh nghiệm hàng chục năm cung cấp, lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cũng như tư vấn mở tiệm rửa xe cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, đương nhiên chúng tôi sẽ là người hiểu rõ vấn đề này hơn cả. Do vậy, nếu phân vân không biết nên lựa chọn loại nào cho cơ sở của mình, những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ bổ ích dành cho bạn.

Giữa cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Ấn Độ và Việt Nam, lắp loại nào thì tốt?

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô có hai loại thông dụng ở thị trường Việt, bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam. Nhìn chung thì cả hai đều được lắp đặt rộng rãi, bởi mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

Theo đó, cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam là sản phẩm được sản xuất và lắp đặt trong nước, do đó chi phí rẻ, hơn nữa lại không chịu thuế phí như hàng ngoại nhập, điều này lý giải gì sao giá bán lại rẻ hơn tầm 10 triệu đồng so với hàng nhập khẩu.

Nếu lo lắng về mặt chất lượng, khách hàng cũng không cần nghi ngại bởi cầu nâng 1 trụ Việt Nam được sản xuất dựa trên dây chuyền chuyển giao công nghệ từ chính Ấn Độ. Đồng thời đơn vị cung cấp cũng có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ là sản phẩm được nhập khẩu từ Ấn Độ. Loại thiết bị này có ty nâng tốt hơn so với hàng nội địa, hơn nữa, chế độ bảo hành lên đến 5 năm, trong khi cầu nâng rửa ô tô Việt Nam chỉ 2 năm; vì vậy người dùng có thể yên tâm, không phải lo lắng về các trường hợp sự cố hay hỏng hóc ngoài ý muốn.

Một điểm chung về diá bán cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô chính là tính phụ thuộc vào vị trí xa hay gần. Trong trường hợp muốn tự vận chuyển và lắp đặt thì đương nhiên nhà cung cấp sẽ cắt giảm chi phí cho khách hàng.

Tóm lại, cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Ấn Độ có chất lượng tốt hơn so với hàng Việt Nam tự sản xuất, do đó, giá thành dĩ nhiên sẽ cao hơn. Nói như vậy không có nghĩa là không nên dùng cầu nâng ô tô Việt Nam, bởi trên thực tế loại sản phẩm này được khá nhiều tiệm rửa xe hơi cũng như garage tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và giá thành cũng mềm hơn.

Đơn vị nào chuyên cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô?

Chọn nhà cung cấp nào thì điều quan trọng nhất là sau bán hàng

Chọn nhà cung cấp nào thì điều quan trọng nhất là sau bán hàng

Theo thời gian, xu hướng kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô đang ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu lắp đặt cầu nâng 1 trụ tăng cao, do đó, các đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ cũng nhiều lên. Tuy nhiên, vì loại thiết bị này có chi phí đầu tư lớn, do đó, khách hàng chỉ nên chọn những đơn vị uy tín để yên tâm sử dụng.

TAHICO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ cho tiệm rửa xe. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn hoặc mua cầu nâng nhập Ấn Độ cũng như Việt Nam, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm, website, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Bình Luận

Bình luận