Đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng uy tín

don vi cung cap cau nang 1 tru da qua su dung uy tin
5/5 - (1 bình chọn)

Chi phí dành cho cầu nâng ô tô 1 trụ bao giờ cũng chiếm gần phân nửa tổng vốn bỏ ra để mở tiệm rửa xe, do đó, nhiều khách hàng vì khả năng tài chính hạn hẹp đã tính đến việc lắp đặt cầu nâng cũ để tiết kiệm. Tuy nhiên, để tìm đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng quả là điều không hề dễ dàng.

Đơn vị nào chuyên thanh lý cầu nâng ô tô cũ chất lượng?

 

Cần mua cầu nâng cũ thì đến đâu? – Đây luôn là vấn đề được phần đông khách hàng quan tâm, tìm hiểu mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng cho cửa hàng rửa ô tô của mình.

Thực tế, những cá nhân, đơn vị cần thanh lý cầu nâng ô tô không hiếm, tuy nhiên sản phẩm có chất lượng hay không, vận hành thế nào lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Theo đó, có hai hướng để khách hàng chọn được cầu nâng 1 trụ rửa ô tô cũ chất lượng, thứ nhất tìm đơn vị uy tín, thứ hai phải am hiểu về sản phẩm.

Về cơ bản, chỉ có dân kỹ thuật và chuyên về cầu nâng rửa ô tô 1 trụ mới có thể nhận ra được một chiếc cầu cũ còn tốt hay không, điều này dường như nằm ngoài khả năng của phần đông nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề. Do vậy, tốt nhất, bạn vẫn nên tìm một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước ở lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, công ty TAHICO còn có chính sách hỗ trợ mua lại cầu nâng cũ của những cá nhân, tổ chức không còn kinh doanh nữa.

Đương nhiên, trước khi thu mua giàn nâng rửa xe ô tô cũ, nhân viên công ty luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng sản phẩm. Đồng thời vì là đơn vị chuyên sản xuất, do đó chúng tôi là người hiểu hơn ai hết quy trình tháo dỡ, vận chuyển như thế nào để không ảnh hưởng đến ty – bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của cả bộ cầu nâng.

Do đó, khi có nhu cầu cần mua cầu nâng ô tô 1 trụ đã qua sử dụng, TAHICO chính là một trong những đơn vị hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn. Thông tin liên hệ cụ thể:

Vài thông tin hữu ích cho khách hàng khi mua cầu nâng rửa xe cũ

don vi cung cap cau nang 1 tru da qua su dung uy tin

Giá cầu nâng ô tô 1 trụ đã qua sử dụng đương nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều so với mức niêm yết, chúng có thể dao động lên xuống tùy thuộc vào tình trạng thực tế của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng, dùng hàng cũ cũng đồng nghĩa với mức độ rủi ro cũng cao hơn.

Bộ phận quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng bộ cầu nâng chính là ty nâng. Nhưng khi mua cầu nâng ô tô cũ, bạn sẽ phải nhổ chúng lên và di chuyển đến địa điểm mới rồi trồng xuống lại. Quá trình này dễ xảy ra va đập hoặc trầy xướt ty – Đây là điều tối kỵ mà bất cứ ai sử dụng cầu nâng cần phải tránh.

Và có một điều mà khách hàng nên nhớ là việc dời cầu nâng 1 trụ mất nhiều thời gian, công sức, chi phí vì phải thuê đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Và nếu không may ty bị hỏng, chi phí khắc phục, sửa chữa có khi còn cao hơn cả mua mới.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích khách hàng có những hiểu biết nhất định và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô cũ hay đầu tư mua mới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!