Dịch vụ xịt gầm ô tô chuyên nghiệp

dich vu xit gam o to chuyen nghiep
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có biết, gầm xe ô tô cũng được xem là một nơi quan trọng mà ít khi ai chú ý đến. Vì đây là một bộ phận khá thấp nhất nằm dưới. Bạn không thể quan sát được các hỏng hóc, gỉ sét do tiếp xúc trực tiếp hoặc những vết bùn đất bám lâu ngày v.v… Tuổi thọ xe của bạn sẽ giảm nhanh chóng nếu không biết bảo dưỡng khu vực này.

Bài viết sau đây, công ty Tahico xin chia sẻ tới quý khách một số thông tin về dịch vụ xịt gẩm ô tô chuyên nghiệp, để quý khách hàng cùng tham khảo.

Tại sao phải phủ gầm ô tô và lợi ích khi sơn phủ gầm là gì?

dich vu xit gam o to chuyen nghiep
Dịch vụ xịt gầm ô tô chuyên nghiệp

+ Bảo vệ lớp sơn nguyên thủy, chống bị oxi hóa làm mục gầm xe

+ Ngăn chặn nước thấm vào các phần kim loại trong xe

+ Chống được va chạm như bụi, đất đá, nhựa đường văn lên làm trầy xe

+ Tạo 1 màng nhựa cao su non bảo vệ chống rung động, giảm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người ngồi bên trong xe

Quy trình công đoạn xịt sơn phủ gầm ô tô

— Các công đoạn sơn phủ gầm ô tô bắt đầu bằng các bước kiểm tra tình trạng , bàn giao, vệ sinh. Sau đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi tiến hành xị khô, xịt sơn phủ gầm ô tô theo đúng quy trình. Sau đây là các bước khi sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm ô tô:

dich vu xit gam o to chuyen nghiep

+ Bước 1: Tư vấn dịch vụ chọn sản phẩm để sơn. Kiểm tra tình trạng toàn bộ tổng quát xe của bị khách có hư hỏng không và đưa xe vào đúng vị trí cầu nâng. Nâng xe lên tầm vừa đủ cao để cho kỹ thuật dễ dàng thao tác trong quá trình sơn xịt

+ Bước 2: Vê sinh sạch sẽ bằng các hóa chất kèm thiết bị chuyên dụng để tháo bỏ lớp bụi, đất bùng đang bám. Tháo lắp 1 số phần dưới gầm xe nếu thấy vị trí đó muốn phun sơn. Với các dòng xe cũ rỉ sét nhiều, chúng tôi sẽ có thêm 1 thao tác làm sạch các phần rỉ sét đó trước khi thực hiện sơn phủ gầm. Tiếp theo, thao tác che chắn bằng các vật liệu ni lông, giấy báo ở những nơi không phủ gầm.

+ Bước 3: Phun phủ gầm theo yêu cầu sản phẩm khách hàng đã chọn (Gói sơn khách hàng thường đặt là sản phẩm Wurth (Đức), Forch (Đức), Liqui Moly, 3M, v.v…). Chúng tôi sẽ thực hiện phun nhiều lớp, mỗi lớp cách nhau từ 10 đến 15 phút. Kiểm tra lại 1 lần nữa nếu khu vực nào còn sót thì tiến hành phun sơn tiếp.

+ Bước 4: Đợi 20 đến 30 phút cho phần dung dịch sơn phủ gầm có gốc nhựa cao su khô đi. Lắp đặt lại các phần đã tháo và vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ rồi bàn giao cho khách.

Với những thông trên mà công ty Tahico đã cung cấp, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về các dịch vụ xịt gẩm ô tô chuyên nghiệp. Mọi chi tiết thắc mắc về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Tahico theo số Hotline 0987 694 999 để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!