Dây lõi thép máy rửa xe cao áp

day rua xe ap luc cao 2 bo thep
Rate this post

Hiện tại, máy rửa xe đang là thiết bị được nhiều cửa hàng cũng như gia đình lựa chọn sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng rửa xe, vệ sinh sân vườn, trần nhà, vệ sinh đồ dùng như tủ bàn ghế hoặc tưới cây… đều rất tiện lợi.

Theo đó, dây rửa xe lõi thép là một trong những linh kiện máy rửa xe không thể thiếu đối với người dùng. Loại đây này sở hữu chất lượng hoàn hảo, siêu bền, có thể chịu được lực lớn mà không lo vỡ hay gấp khúc.

Chi tiết thông tin dây rửa xe áp lực cao bố thép 15m

day rua xe ap luc cao 2 bo thep
Dây lõi thép máy rửa xe cao áp 15m

Thông thường những loại dây rửa xe cao áp đi kèm theo máy đa số ngắn, do vậy, người dùng thường phải mua dây rời để thuận tiện hơn khi làm việc.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: DN-0815
  • Hãng sản xuất Khác
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc
  • Kết cấu 2 bố thép, độ bền cao
  • Chiều dài: 15m
  • Áp lực tối đa: 350 bar
  • Đi cùng đầu nối nhanh đực và cái 3/8 inch ở 2 đầu
  • Thích hợp cho máy rửa xe cao áp với áp lực lên đến 350 bar và lưu lượng lên đến 20L/phút

Vì sao nên mua dây lõi thép cho máy rửa xe cao áp?

day rua xe ap luc cao 2 bo thep

Nếu thắc mắc tại sao một bộ phận khách hàng thường tìm mua dây cao áp cho máy bơm rửa xe áp lực cao, bạn vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây.

– Dây rửa máy cao áp có độ dài lên đến 15m, do đó có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh xe của người dùng mà không cần di chuyển máy quá nhiều.

– Sản phẩm có kết cấu 2 bố thép nên độ bền cực cao, chịu được lực lớn (tối đa lên đến 350 bar) mà không lo vỡ ống.

– Thiết kế chuyên nghiệp, đi cùng đầu nối nhanh ở 2 đầu nên khá thuận tiện khi sử dụng.

Hiện tại, trào lưu sắm bình bọt tuyết cầm tay gắn vào súng rửa xe trên máy cao áp để vệ sinh đang khá được ưa chuộng. Và với một bình hóa chất rửa xe không chạm, người dùng có thể tha hồ làm mới xế yêu của mình một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng rồi đấy.

Mọi thông tin tư vấn thêm hoặc cần báo giá sản phẩm, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty TAHICO qua số: 0987 694 999 nhé!