Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?
5/5 - (1 bình chọn)

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị rửa xe với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, giúp nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ này.

Hiện nay có rất nhiều tiệm rửa xe muốn đầu tư thêm thiết bị này, tuy nhiên vì giá cao hơn so với những dòng máy làm sạch khác, mà khách hàng đã tìm ra cách để tiết kiệm chi phí đó là mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng cũ. Vậy có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ

Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?
Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ không?

Liệu phương pháp này có thật sự là tiết kiệm hay không, máy cũ có đem lại hiệu quả như chúng ta mong muốn, hãy cũng tôi phân tích những ưu điểm, và nhược điểm của việc mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng cũ, để các bạn có quyết định chính xác nhất nhé:

Ưu điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ

Ưu điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ
Ưu điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ

– Lợi ích duy nhất có thể nhìn thấy rõ khi mua vệ sinh nước nóng cũ đó là tiết kiệm chi phí. Giá thành của máy hơi nước nóng, thường cao hơn nhiều lần so với các dòng máy áp lực cao thông thường, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho dòng sản phẩm này chưa được sử dụng phổ biến.

– Việc mua máy cũ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, do đó đây cũng là lựa chọn khá phổ biến của nhiều khách hàng.

– Trong quá trình bán hàng, sau khi báo giá của sản phẩm, chúng tôi cũng nhận được không ít câu hỏi xem công ty có cung cấp hàng thanh l,ý hay máy cũ hay không. Điều này cũng đủ hiểu, vấn đề giá cả ảnh hưởng như thế nào tới việc lựa chọn đầu tư sản phẩm.

– Thông thường một chiếc máy cũ sẽ có giá trị bằng khoảng 60 đến 80 phần trăm, giá trị sản phẩm ban đầu, tùy theo chất lượng, thực trạng hiện tại của sản phẩm.

– Tương đương với việc một chiếc máy phun hơi nước nóng, nếu mua mới sẽ có giá 30 triệu nhưng nếu mua lại, máy còn tương đối mới bạn chỉ cần trả một khoản tiền là 24 triệu, sự chênh lệch khá đáng kể, đó là lí do vì sao nhiều khách hàng sẽ lựa chọn phương án này.

Nhược điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ

Nhược điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ
Nhược điểm khi mua máy rửa xe hơi nước nóng cũ

Tuy nhiên, rẻ có đi đôi với bổ hay không? Thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đối tượng cung cấp sản phẩm, khả năng đánh giá sản phẩm của bạn khi mua hàng…

– Vì là máy đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hạn chế hơn về việc lựa chọn mẫu mã, xuất xứ của sản phẩm.

– Không đảm bảo về chất lượng: Thông thường các máy cũ được rao bán với tình trạng bề ngoài còn khá sạch đẹp, khiến người dùng nhầm tưởng mình mua được hàng tốt, hay hàng còn khá mới. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định hay giám định được chất lượng bên trong máy như nào. Phụ kiện có bị thay thế hay không?

– Tính may rủi cao: Như đã nói ở trên, việc kiểm tra chất lượng của máy khá khó, trừ khi bạn là 1 thợ máy thật sự, hoặc có người thân biết về sản phẩm đi kèm.

– Các máy khi mua lại thời hạn bảo hành cũng không được đảm bảo, có những máy là đời cũ hiện không có phụ kiện thay thế nếu xảy ra sự cố. Máy có thể chạy ngon lúc kiểm tra, nhưng sau khi sử dụng một thời gian, mới bắt đầu phát sinh vấn đề.

– Phí sửa chữa cùng không hề nhỏ, sửa nhẹ thì cũng mất cả tiền trăm, tiền triệu, nếu hỏng  nặng máy thậm chí còn không sử dụng được.

– Tính an toàn và hiệu quả không cao: Như các bạn biết đấy, máy rửa xe hơi nước nóng hoạt động nhờ bộ phận gia nhiệt và bộ phận tạo áp.

– Khi máy đã cũ, thì việc đảm bảo an toàn cũng không mang tính tuyệt đối, thời gian để máy làm nóng lâu hơn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn, khả năng làm sạch cũng kém hơn.

Qua những phân tích trên, chúng tôi muốn khẳng định lại rằng việc mua máy cũ không phải không khả thi. Nhưng quan trọng nhất là, bạn cần phải tìm được chỗ mua uy tín, có thể mua lại từ những dịch vụ chăm sóc xe hay chỗ quen biết là tốt nhất.

Một khi không chắc chắn hay nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, tốt nhất nên chọn mua máy mới. Nếu bạn thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về dòng máy rửa xe hơi nước nóng gọi cho công ty TAHICO ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *