Có nên mua máy hút bụi Dyson hay không?

co nen mua may hut bui dyson hay khong
5/5 - (2 bình chọn)

Người tiêu dùng Việt Nam hiện vẫn còn đang đắn đo chưa biết chọn mua máy hút bụi Panasonic hay Electrolux thì ít ai biết rằng máy hút bụi Dyson mới là một thương hiệu máy hút bụi tốt nhất và cũng là máy hút bụi không túi đầu tiên thế giới.

Những năm 1990, Dyson đã làm cuộc cách mạng trên toàn bộ thị trường Anh. Loại máy hút bụi chính thức đầu tiên của công ty Dyson, DC01, nhanh chóng trở thành thứ bán chạy nhất tại Anh và ngày nay, Dyson đang chiếm lĩnh hơn 40% thị phần máy hút bụi ở đây.

Vậy có nên mua máy hút bụi Dyson hay không? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về dòng máy này nhé!

Lý do nên chọn mua máy hút bụi Dyson

co nen mua may hut bui dyson hay khong
Có nên mua máy hút bụi Dyson hay không?

— Dyson khởi đầu chậm rãi năm 2002, tuyên truyền với các chương trình mỹ thuật và thiết kế như Trường Thiết kế Rhode Island về vẻ ngoài bắt mắt và cấu trúc của chiếc DC07, và bắt đầu tạo ra một thị trường ngách theo cách đó. Best Buy đặt hàng, và DC07 bắt đầu trở nên quen thuộc trên các kệ hàng của họ.

— Tiếp đến, chương trình quảng cáo truyền hình phát sóng toàn quốc thực sự giúp họ khuấy động thị trường Mỹ. Với thời lượng 30 giây, Dyson giải thích với người Mỹ rằng, những chiếc Hoover and Eureka đáng tin cậy của họ đang lãng phí không ít lực hút. Các quảng cáo này rất kích thích loại khách hàng quan tâm tới công nghệ và cách sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

— Thực tế, động cơ máy hút bụi của Dyson hoạt động rất tốt – động cơ quay sử dụng lực ly tâm giúp giữ lực hút liên tục, mạnh và doanh số bán ra có vẻ đã nói lên tất cả. Thùng rác trong suốt cho phép người sử dụng thấy tất cả bụi mà chiếc máy hút vào và hai chế độ khác nhau đảm bảo có thể làm sạch trên nhiều loại sàn, từ thảm lông cho tới sàn gỗ.

— Tính tới nay, Dyson đã nắm giữ 23% thị phần tại Mỹ và máy hút bụi của ông được bán tại mọi chuỗi bán lẻ, bao gồm cả Walmart, Target, Kohls và Sears. Vì máy hút bụi Dyson tạo được sức hấp dẫn với giới nghiền công nghệ mới và máy tiện ích, nên nó vượt qua được mọi danh giới về kinh tế xã hội truyền thống và được mọi người, từ trẻ tới già, từ giàu tới không giàu, ưa chuộng. Dyson nói: “Người Mỹ muốn biết mọi thứ hoạt động ra sao. Chúng tôi có thể chỉ cho họ tại sao Dyson lại là lựa chọn tốt hơn”.

— Ngay cả khi thị trường máy hút bụi chung chịu ảnh hưởng từ cơn đại suy thoái với doanh số bán ra giảm gần 10% kể từ năm 2008, theo công ty nghiên cứu thị trường Mintel, doanh số của Dyson vẫn tăng 23% và lợi nhuận hoạt động toàn cầu của công ty đã tăng gấp đôi trong năm 2009.

— Kết quả này có được một phần là do các sản phẩm mới như quạt Dyson Air Multiplier, chiếm tới 64% thị phần Australia và mới đây đã bắt đầu bán tại Mỹ và châu Âu với giá khởi điểm 329 USD.

— Nguyên nhân lớn khác là tăng trưởng doanh số máy hút bụi kiểu mới như Dyson Ball và Dyson City, với nhiều đổi mới về công nghệ hút. “Chúng tôi đã gia tăng thị phần tại mọi quốc gia chúng tôi có sản phẩm bán”, Dyson nói trên tờ London Times năm nay. Có vẻ như họ luôn có cách để khiến khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn, ngay cả trong giai đoạn suy thoái kinh tế.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách hàng đã có thể biết được có nên mua máy hút bụi Dyson hay không? Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty TAHICO theo số hotline 0987 694 999 – 0905 007 066 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *