Có nên mở tiệm rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại không ?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-o-to
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ rửa xe ô tô là ngành đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại . Có rất nhiều chủ đầu tư đang hướng mắt tới ngành dịch vụ này . Các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp xuất hiện rất nhiều cả ở thành phố lớn đến các thị trấn nhỏ . Vậy có nên mở tiệm rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại không ? Mời bạn cùng tham khảo 1 số thông tin chuyên gia chia sẻ ở bài viết dưới đây .

Có nên mở tiệm rửa xe ô tô không ?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-o-to
có nên mở tiệm rửa xe ô tô

 

Các chuyên gia đầu ngành về chăm sóc xe cùng các chuyên gia kinh tế đã phân tích rằng , ngành dịch vụ rửa xe đang trên đà phát triển . Từ 10 đến 15 năm nữa loại hình dịch vụ này sẽ không bao giờ hết thời , thậm chí còn phát triển mạnh mẽ vượt trội hơi . Tại sao lại khẳng định được như vậy ? 

Đối với thống kê gần đây số dân độ tuổi trưởng thành càng tăng , kinh tế càng phát triển . Hầu như nhu cầu mua ô tô của người dân là khá cao , xe hơi sẽ dần trở thành 1 phương tiện lưu thông phổ biến nhất .

Lượng xe ô tô lớn mật độ lưu thông cao , nhu cầu dịch vụ cũng từ đó mà ngày 1 đẩy mạnh hơn . Dịch vụ rửa và chăm sóc xe ô tô ngày một hót trên thị trường . Bởi thế mà tiềm năng kinh tế khi mở tiệm rửa xe ô tô kinh doanh là rất khả thi . 

Nhưng một vấn đề quan trọng ở đây là vì có lãi suất cao lên khá nhiều chủ đầu tư đua nhau mở tiệm rửa  ô tô mà chưa có kế hoạch . Mở đại trà không có đường đi đúng đắn tỉ lệ cạnh tranh cao , cũng có không ít các quán rửa ô tô phải đóng cửa vì thua lỗ .

Cho nên các chuyên gia đã đặt ra lời khuyên cho những ai đã và đang có ý định mở tiệm rửa ô tô . Cần phải chuẩn bị thật kỹ từ nguồn vốn , hướng đi kế hoạch phát triển , chiến lược đúng đắn và lâu dài để có thể thành công chiến thắng đối thủ .

Nên đầu tư kinh doanh loại hình dịch vụ rửa xe nào ?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-o-to
nên mở tiệm rửa xe oto không

Có hai loại hình dịch vụ rửa xe ô tô đó là rửa xe oto truyền thống và mô hình rửa xe hơi tự động . Tuy nhiên bạn nên ưu tiên loại hình rửa xe truyền thống hơn .

Hệ thống rửa xe tự động phải bỏ ra một khoản vốn lớn lên đến 500 triệu , mặc dù rất thuận tiện trong quá trình hoạt động rửa xe . Bạn sẽ chỉ cần thao tác trên nút bấm còn lại máy sẽ làm tất , nhưng hiệu quả thì không tốt bằng rửa xe thủ công nên cũng rất ít được chủ tiệm đầu tư .

Thay vào chỉ đâu đó với số vốn từ 90 đến 100 triệu bạn có thể mở một tiệm rửa xe quy mô tầm trung , với đầy đủ thợ cùng tất các các trang thiết bị chuyên nghiệp . Hiệu quả rửa xe mang lại rất tốt , mang lại trải nghiệm tốt cho khách giữ chân khách quay lại với tiệm . Từ đó doanh thu của bạn sẽ mãi ổn định và ngày càng phát triển hơn nữa .

Đọc xong những chia sẻ của chúng tôi ở nội dung phía trên , tin rằng bạn đã tìm ra câu trả lời cho bạn thân về việc có nên mở tiệm rửa xe ô tô không rồi đúng không nào . Vẫy thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé , hay theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều các thông tin bổ ích hơn .