Chổi cọ rửa vành ô tô giá cực tốt

choi co rua vanh o to gia cuc tot
Rate this post

Chổi cọ rửa vành xe ô tô là một trong những công cụ thiết yếu khi thực hiện vệ sinh cho bộ phận vành xe. Chúng giúp chải chà và làm sạch một cách nhanh chóng mà không cần dùng nhiều nước rửa xe, theo đó tất cả các bụi bẩn, dầu mỡ bám trên vành, lốp thân xe và bất kỳ bề mặt nào khác cũng sẽ nhanh chóng biến mất mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Tổng quan về chổi cọ rửa vành xe hơi

choi co rua vanh o to gia cuc tot

Chổi rửa xe ô tô khá dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho công việc vệ sinh chăm sóc. Cán cầm cao su sẻ rãnh tăng độ bám khi cầm. Bàn cọ gồm nhiều sợi nhựa nhỏ, được xếp đều nên khá thuận lợi cho việc cọ rửa. Lông bàn chải có mật độ thích hợp, đàn hồi tốt, cải thiện hiệu quả rửa.

Ưu điểm của chổi đánh vành ô tô

– Dụng cụ chuyên dụng cho rửa vành, lốp xe, chải chà và làm sạch một cách nhanh chóng mà không cần dùng nhiều nước rửa xe

– Dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho công việc vệ sinh chăm sóc.

– Dùng cọ rửa tất cả các bụi bẩn, dầu mỡ bám trên Vành, Lốp thân xe và bất kỳ bề mặt cọ rửa nào khác

– Cán cầm cao su sẻ rãnh tăng độ bám khi cầm. bàn cọ được chia dạng hai búi một búi dạng lông và một búi dạng mút xốp. đa năng cho việc cọ rửa. Lông bàn chải có mật độ thích hợp, đàn hồi tốt, cải thiện hiệu quả rửa.

Thông tin sản phẩm:

choi co rua vanh o to gia cuc tot
Chổi cọ rửa mâm bánh xe ô tô siêu tiện lợi
  • Thương hiệu: OEM
  • Mẫu mã: Chổi cọ rửa mâm bánh Xe ô tô
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp và cao su co giãn.
  • Tay cầm khá đằm và êm
  • Công dụng: Cọ rửa mâm bánh xe ô tô

Ngoài ra, khách hàng cùng nên dùng các loại nước rửa xe chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Sonax, Sumo, Anaquat, Pallas… để tăng hiệu quả công việc và giúp quá trình vệ sinh vỏ ô tô được nhanh chóng và toàn diện hơn.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty TAHICO để sở hữu dụng cụ đánh vành ô tô với giá tốt nhất thị trường nhé. Bên cạnh đó, các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khác bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí bơm hơi, máy xịt bọt tuyết, khăn lau xe chuyên dụng… cũng luôn có sẵn tại kho giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cũng như lắp đặt, sử dụng.

Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *