Chào mừng các khách hàng đã đến với Công ty TAHICO – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe , thiết bị garage hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là các quy định về các điều khoản mua bán , vận chuyển, bảo hành cho các khách hàng nắm rõ được trong quá trình mua hàng nhé !

Các quy định mua bán của cty TAHICO EQUIPMENT

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Hình thức thành toán , vận chuyển :

– Khách hàng khi mua thiết bị với số lượng nhiều và cần lắp đặt như: Cầu nâng 1 trụ, Máy nén khí rửa xe, ben nâng rửa xe máy… thì sau khi thống nhất về các thiết bị cần thiết giữa bên bán và bên mua, sẽ tiến hành làm Hợp Đồng Kinh Tế với điều khoản thanh toán như sau:

  • Lần 1: Thành toán 40% tổng giá trị hợp đồng sau khi Hợp Đồng được 2 bên ký kết
  • Lần 2: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng sau khí Hợp Đồng sau khi bên B (bên bán) chuyển đầy đủ hàng đến tại kho cho bên A (bên mua) và trước khi tiến hành lắp đặt
  • Lần 3: Thành toán 10% tổng giá trị Hợp Đồng sau khi hai bên ký biên bản Bàn Giao Nghiệm Thu Thiết bị.

– Còn đối với mặt hàng không cần lắp đặt như : máy hút bụi, máy rửa xe , bình bọt tuyết, hóa chất, khăn lau xe …. các khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển tiền sau đó sẽ gửi hàng đến cho khách, cũng có thể chọn phương án giao bưu điện, gửi xe để giao hàng đến cho khách nhé.

cau-nang-1-tru-rua-xe-oto
Tahico nhập khẩu cầu nâng , lắp đặt và sửa chữa bảo dưỡng cầu 1 trụ trên khắp cả nước

Chính sách bảo hành/bảo trì

  • Khi khách hàng mua hàng bên cty sẽ được đội ngũ kĩ thuật hướng dẫn kĩ về cách vận hành, chuyển giao công nghệ thật kĩ, nếu các khách hàng có nhu cầu tư vấn gì các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình.
  • Đối với các máy móc bảo hành 1 năm , hoặc 2 năm như cầu nâng rửa xe ô tô thì khi xảy ra sự cố , các nhân viên kĩ thuật sẽ liên hệ hỗ trợ xử lý , nếu trường hợp không xử lý được tại chỗ có thể gửi hàng đế cty bảo hành theo quy định.
  • Khi thấy bất thường gì về máy móc khi sử dụng, nhân viên lắp đặt , kĩ thuật của công ty đi công tác lắp đặt gần khu vực sẽ vào hỗ trợ khách hàng để việc vận hành máy móc được tốt hơn.
tu-van-kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-o-xe-may
Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của tahico

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

  • Khi các sản phẩm của công ty gặp những sự cố như cháy nổ , hư hỏng không thể xử lý được ngay các khách hàng có thể được đổi máy mới trong thời gian đầu sử dụng .
  • Nếu các khách hàng không muốn sử dụng các thiết bị này, đang muốn mua hoặc không mua nữa có thể được công ty hoàn tiền lại trong thời gian đầu bắt đầu vận hành máy.

Các cam kết khác theo quy định khi mua bán

Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế,Họ Tên,địa chỉ liên lạc,Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn… Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website: sontunglam.net và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm,nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng,xác chuyển sản phẩm cho khách hàng,xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng,xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

Thời gian lưu trữ thông tin 

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

Thông tin công ty TAHICO EQUIPMENT

Tên giao dịch: TAHICO SERVICE TRADING JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0313331673
Địa chỉ: 155/13 đường TL 15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng giao dịch Miền Nam:

Điện Thoại : 0987 694 999
C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM
Email: lienhe@tahico.com