Cây gạt nước kính ô tô

cay gat nuoc kinh o to
5/5 - (2 bình chọn)

Cây gạt nước kính ô tô là dụng cụ làm sạch kính chuyên nghiêp giúp cho việc vệ sinh cửa kính một cách dễ dàng nhất. Cây lau gạt kính Sử dụng rộng rãi trong cửa kính và nhà tắm, nhà bếp, kính ô tô và các bề mặt khác, là 1 trợ thủ tốt cho việc dọn dẹp của bạn. Với tay gạt kính siêu bền chuyên dụng , lưỡi cao su mềm dẻo độ bám kính tốt, dùng gạt sạch nước bẩn bám trên bề mặt tường kính.

Để có thể hiểu hơn về loại dụng cụ này, quý khách hàng vui lòng cùng công ty Tahico tìm hiểu đôi chút về sản phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé!

1/Thông tin tay gạt nước kính xe hơi

cay gat nuoc kinh o to
Cây gạt nước kính ô tô

2/Thông tin sản phẩm:

  • Phần cán: Nhựa cứng
  • Phần lưỡi :cao su

3/Ưu điểm của cây gạt nước kính

— Cây gạt nước gồm có 2 bộ phận chính, đó là tay cầm inox được bọc cao su bên ngoài và thanh gạt với cán khung chữ T. Cây gạt nước có các chức năng ưu việt như:

cay gat nuoc kinh o to

+ Thứ nhất, cây gạt nước với thiết kế tay cầm bằng inox bọc cao su đã giúp tạo độ nhám lên tay người sử dụng và không gây trơn trợt, đồng thời lớp cao su còn bảo vệ cho da tay của bạn.

+ Thứ hai, cây gạt nước với trọng lượng nhẹ, vừa vặn, tay cầm bằng inox không gây cảm giác mỏi đối với người sử dụng, đồng thời kiểm soát được cây gạt nước.

+ Thứ ba, cây gạt nước đầu tay cầm inox có thể đóng mở và kẹp chặt thanh gạt kính, việc thay thanh gạt kiếng cũng trở nên linh động hơn.

+ Thứ tư, trong quá trình thao tác gạt, đầu thanh gạt kính chuyển động lên xuống nên lưỡi thanh gạt kiếng ôm sát bề mặt kính, giúp không để lại vệt nước hay vết ố trên bề mặt kiếng trong quá trình lau rửa.

+ Thứ năm, lưỡi thanh gạt kính làm bằng cao su mềm, có khả năng duy trì độ bền cao, khi tiếp xúc với hoá chất chuyên dụng để vệ sinh kính lưỡi cao su sẽ khó bị chay cứng.

— Có một lưu ý có ích cho bạn, đó là khi bạn thấy một bên lưỡi cao su của cây gạt nước bị mòn, bạn có thể tháo lưỡi cao su ra và đổi bên mặt lưỡi cao su và tiếp tục sử dụng.

Với những thông tin trên mà công ty Tahico chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hơn về cây gạt nước kính ô tô. Để có thể mua dụng cụ rửa xe oto hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Tahico theo số Hotline 0987 694 999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!