Cầu Nâng 1 Trụ Việt Nam Chuyên Nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty TAHICO là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cầu nâng rửa xe ô tô, ngoài ben nâng 1 trụ nhập khẩu từ Ấn Độ về công ty còn sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên dùng rửa xe ô tô của Việt Nam.

Vận dụng những công nghệ từ các loại giàn nâng một trụ rửa xe nhập khẩu các kỹ sư của công ty đã tìm tòi và sáng chế ra ty nâng rửa xe cho người Việt Nam mình sử dụng, với chất lượng không thu kém giàn nâng thủy lực ngoại nhập mà giá cầu nâng rửa xe ô tô sản xuất trong nước còn rẻ hơn nhiều do chi phí nhân công, vận chuyển và chi phí xuất nhập khẩu từ nước ngoài về, chính vì vậy mà giá của nó cũng là 1 điểm mạnh của dòng sản phảm này.

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô Việt Nam

Về cơ bản hình thức và các thông số kỹ thuật của loại cầu nâng rửa xe Việt Nam cũng không khác nhiều so với cầu nâng một trụ nhập khẩu về với đường kính trong 270mm và ngoài 360mm nên cũng rất vững vàng khi nâng những se du lịch có tải trọng lớn.

Với lớp sơn bảo về bên vỏ ngoài cùng và lớp Crom chống rỉ bên phần trong của ty nâng đảm bảo không bị han gỉ kể cả khi lắp đặt ở những vùng ven biển bị nhiễm nước mặn mà công ty đã từng cung cấp lắp đặt như: Phan Thiết – Bình Thuận, Rạch Giá – Kiên Giang, Tp.Vũng Tàu…..

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, thì việc sản xuất cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe ô tô của chúng tôi hiện nay không chỉ còn bó hẹp trong việc sản xuất phục vụ khách hàng trong nước mà còn bán sang cả những thị trường nước ngoài như: Tây Á, Châu Phi, Anggola….Với chất lượng không thua kém gì giàn nâng thủy lực của Ấn Độ mà giá lại cạnh chanh hơn.

Thông số kỹ thuật cầu nâng rửa xe Việt NamHiện nay trên thị trường Việt Nam người dân mình cũng dùng loại cầu nâng rửa xe ô tô sản xuất ở trong nước này khá nhiều mà không chỉ vì giá cả mà chất lượng cũng đã được kiểm chứng theo thời gian. Với thâm niên sản xuất giàn nâng rửa xe du lịch đã hơn 10 năm trên thị trường nên sản phẩm cung cấp cho những khách hàng từ thời điểm ban đầu sản xuất hiện giờ vẫn dùng bình thường.

Thông số kĩ thuật cầu nâng 1 trụ

Công suất nâng : 4 Tấn
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Tahico
Không dùng điện
Dùng khí và thuỷ lực
Độ cao nâng 1500mm
Pítông làm bằng vật liệu không gỉ đường kính 270mm được
Tiện bóng gia công bằng phương pháp “Tôi”
Xi Mạ Crom chống trầy xước
Mặt bàn 4.4mx0.6mx2
Chiều rộng sử dụng2.1m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *