Cầu Nâng 1 Trụ Dùng Rửa Những Vấn Đề Không Thể Bỏ Qua

5/5 - (3 bình chọn)

Cầu nâng 1 trụ dùng rửa là một trong những thiết bị rửa xe ô tô quan trọng nhất cho 1 trạm rửa xe ô tô xe máy chuyên nghiệp. Vì vậy mà nó luôn được quan tâm đầu tiên và nhiều nhất so với các thiết bị rửa xe hơi khác. Sự quan tâm của khách hàng không những về loại cầu nâng rửa xe của hàng nào sản xuất? về giá cầu nâng rửa xe và cả kích thước cầu rửa xe ô tô.

Dưới đây Công ty TAHICO cũng xin giới thiệu đến những người đang quan tâm tìm hiều loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô 1 số những điều bạn đang muốn biết.

 Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch 1 Số Vấn Đề Cần Biết

Cầu nâng một trụ rửa xe du lịch hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại chính đó là: Cầu nâng rửa xe oto của Việt Nam và giàn nâng rửa xe hơi nhập khẩu từ Ấn Độ. Trước kia khi Việt Nam chưa sản xuất được thì loại cầu nâng này độc quyền trên thị trường và bán với giá rất cao.

Nhưng hiện nay Việt Nam đã sản xuất được loại thiết bị nâng hạ rửa xe ô tô này rồi thì nó không còn chiếm thế thượng phong nữa. Về mẫu mã chất lượng ben nâng rửa xe ô tô của Việt Nam cũng không khác gì so với hàng nhập khẩu khi các thông số kỹ thuật đều như nhau với đường kính trong là 270mm và đường kính ngoài là 325mm.

Thống số kỹ thuật và kích thước cầu nâng rửa xe ô tô của hai loại đều như nhau về còn chất lượng thì sao? Nếu hỏi rằng loại cầu nào tốt hơn thì đơn vị cung cấp nào cũng nói tốt cho sản phẩm của mình cả.

Chỉ có thực tế kiểm chứng điều này, hiện tại từ khi cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam đưa ra thị trường đã hơn 10 năm nay những cơ sở đã lắp đặt để rửa xe vẫn dùng bình thường mà không có vấn đề gì, chỉ cần có kiến thức và thường xuyên bảo hành bảo dưỡng định kỳ cho ben nâng rửa của mình là được.

Như vậy có thể thấy rằng dàn nâng rửa xe hơi của của Việt Nam và cầu nâng xe ô tô nhập khẩu có chất lượng và thời gian sử dụng tương đương nhau.

Giá bán cầu nâng 1 trụ hiện nay như thế nào?

Giá bán cầu nâng rửa xe của hai loại này chênh lệch nhau khoảng hơn 10 triệu tại thị trường HCM và Hà Nội, những năm trước kia khi chưa có cầu nâng rửa xe của Việt Nam được thì để mua một cây cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe con đến gần cả trăm triệu.

Nhưng từ khi người Việt sản xuất được rồi thì các đơn vị thương mại không còn ép giá người tiêu dùng được nữa, nên hiện nay để đầu tư 1 giàn nâng thủy lực cũng không phải là vấn đề quá to tát với với người kinh doanh rửa xe ô tô xe máy.

Giá cầu nâng rửa xe còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt ở tỉnh xa hay gần HCM và Hà Nội, bởi vì khi đó giá phải cộng thêm cả tiền vận chuyển nữa.  Hiện nay để lắp đặt hoàn thiện một cầu nâng ô tô 1 trụ giá của nó trung bình khoảng 60-70 triệu là đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt tại thành phố rồi.

Sau khi đã tìm được loại cầu nâng một trụ rửa xe phù hợp với mình bạn quan tâm đến việc thiết kế cầu rửa xe ô tô đặt ở vị trí nào cho phù hợp với mặt bằng của mình.

Thông thường khi các đơn vị bán cầu nâng rửa xe cho bạn họ sẽ gửi bản vẽ móng cầu rửa xe ô tô và hướng dẫn bạn thi công móng. Còn nếu chưa nắm được bạn có thể tham khảo bản vẽ móng cầu 1 trụ và bàn nâng của nó ở phía trên.

Trong trường hợp lắp đặt cầu nâng rửa xe con và xây cầu nâng rửa xe ô tô để rửa xe tải thì cũng phải tham khảo và xem xét kỹ để bố trí cho hợp lý, vị trí đặt cầu, vị trí đặt bình nhớt sao cho phù hợp để người thợ rửa xe vừa có thể đi xung quang để rửa lại vừa có thể điều khiển cầu lên xuống dễ dàng trong quá trình làm, tránh những trường hợp vị trí đặt bình nhớt quá xa rất bất tiện cho người thợ khi rửa rửa, vừa phải đi 1 quãng xa để điều chỉnh van cầu, cho xe xuống 1 độ cao hợp lý và rửa tiếp hoặc hạ cầu cho xe ra.

Để biết thêm chi tiết về giá bán cầu nâng rửa xe ô tô hay thông số kỹ thuật cũng như kích thước làm móng cầu, cách bố trí các thiết bị trong trạm rửa xe thế nào cho hợp lý hãy liên hệ với Cty TAHICO chúng tôi để nhân viên công ty giúp đỡ bạn. Làm sao cho thiết bị được bố trí 1 cách hợp lý, khoa học phù hợp với mặt bằng mình đang có.
Đó là lý do vì sao trên thành phố lớn dù diện tích rất hẹp nhưng có những tiệm rửa xe vẫn cùng lúc có thể phục vụ được nhiều xe mà không khó khăn gì, trong khi có những chỗ mặt bằng rất rộng nhưng cách bố trí thiếu khoa học, không hợp lý dẫn đến vẫn còn thừa nhiều khoảng không gây lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *