Cầu Nâng 1 Trụ Ben Chuyên Rửa Xe Gắn Máy

rua-xe-honda-co-cau-nang
5/5 - (2 bình chọn)

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị chống nâng xe máy mà tiệm rửa xe honda số hay tay ga nào cũng cần có. Nếu như trước kia người ta xây 1 cái ụ bê tông cao sau đó dựng chân chống giữa của xe lên để thuật tiện cho việc rửa gầm xe thì nay nhờ cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy vẫn có thể nâng lên hạ xuống để rửa gầm nhờ hệ thống bơm hơi thủy lực vào ty ben.

Ngoài ra còn có thể nâng lên hạ xuống các góc 30 – 45 độ để thuận tiên cho việc rửa xe. Một thiết bị nâng rửa xe máy rất chuyên nghiệp mà giá thành không quá cao để ai cũng có thể sắm được cho của hàng rửa xe honda của mình.

Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Máy Honda

Giàn nâng xe máy có hai loại phổ biến là cầu nâng rửa xe máy dùng nhớt và dùng khí nén, thực ra hai cái có nguyên lý hoạt động gần như nhau khi đều nâng lên hạ xuống dựa vào áp lực khí nén. Chỉ khác là nếu trụ nâng xe gắn máy bằng hơi sẽ dùng áp lực khí đẩy trực tiếp ty ben lên thì ben nâng dùng nhớt sẽ cho áp lực khí nén đẩy nhớt và nhớt sẽ  tác động 1 lực để nâng ty ben và xe honda lên. Hiện nay loại ben nâng xe máy dùng nhớt/dầu được sử dụng nhiều hơn, vì trình quá trình sử dụng lên xuống nhịp nhàng hơn, không bị giật như cầu nâng xe máy loại thường.

Để nâng gầm xe máy ngoài dùng ben nâng rửa xe để kích nâng xe máy lên khi rửa, nhiều nơi còn chế tạo ra 1 giá nâng xe máy bằng sắt hộp. Bằng cách gia công cơ khí nhiều đơn vị cũng cho ra 1 bệ đỡ di động để chống chân chống giữa xe lên cho gầm cao hơn và rửa, tuy nhiên nó cũng không được phổ biến và ưa chuộng như ben nâng yên xe máy để rửa xe mà chúng tôi đang nói ở trên.


Giá ben nâng rửa xe máy
 trên thị trường khá đa dạng bởi vì cầu nâng rửa xe honda cũng được khá nhiều đơn vị sản xuất và phân phối ra thị trường, đó là chưa kể tới rất nhiều công ty thương mại nhập về và bán lại cho khách.

Thường thì nếu mua được kích nâng xe máy từ nơi sản xuất giá sẽ rẻ hơn, nhưng không phải ai cũng biết hơn nữa đôi khi giá cũng chỉ cao hơn mấy trăm ngàn nhiều người cũng không quá quan tâm, miễn là mua được ben nâng rửa xe máy có chất lượng đảm bảo là được.

Hiện nay đi cùng với việc sản xuất cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô TAHICO cũng sản xuất cả các loại chống nâng xe máy để phục vụ cho khách hàng khi đầu tư cả trạm rửa xe ô tô và xe máy cùng các công ty thương mại nhập với số lượng lớn.

Giá ben nâng rửa xe máy phụ thuộc vào số lượng khách lấy nhiều hay ít và có lắp đặt không? Những khách hàng trong khu vực HCM và Hà Nội cty TAHICO chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển khi giao hàng tận nơi.

Chúc các bạn rửa xe hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *