Cách sử dụng nước rửa xe Sonax

cach su dung nuoc rua xe sonax
5/5 - (1 bình chọn)

Nước rửa xe máy Sonax là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, và sở hữu mùi thơm tự nhiên cùng hiệu quả làm sạch vô cùng vượt trội. Đối với các cửa hàng chăm sóc hoặc tiệm rửa xe thì không thể không biết đến loại dung dịch rửa xe này rồi đúng không nào.

Bài viết sau đây, công ty Tahico xin chia sẻ tới quý khách cách dùng nước rửa xe Sonax để có thể phát huy tối đa hiệu quả của loại dung dịch này. Quý khách hàng hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe Sonax

cach su dung nuoc rua xe sonax
Cách sử dụng nước rửa xe Sonax

Các dòng nước rửa xe trên thị trường đều có tính năng tẩy rửa nhất định, tuy nhiên một sản phẩm dù tốt đến đâu nếu không biết sử dụng đúng cách thì cũng không thể khai thác tốt nhất hiệu quả của nó được. Còn đối với riêng loại nước rửa xe bọt tuyết Sonax, những các dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng loại dung dịch này để đạt hiệu quả tối đa nhất.

+ Trước tiên, xịt tráng qua bằng nước sạch để làm mềm những chất bẩn, bụi bám trên vỏ xe

+ Cách pha nước rửa xe Sonax đó chính là pha với nước theo tỉ lệ 1:200, tức 2 nắp dung dịch vào 10 lít nước.

+ Trộn đều dung dịch với nước rồi sau đó dùng mút rửa xe nhúng dung dịch chà rửa trên vỏ xe, có thể thay thế bằng bọt biển rửa xe hay khăn lau xe để chà rửa đều được.

+ Xịt rửa lại xe sau khi chà rửa bằng nước sạch (xịt từ trên xuống).

+ Có thể dùng gạt nước kính để làm khô kính xe sau đó lau khô vỏ xe bằng khăn lau xe chuyên dụng.

Quy trình này có thể áp dụng rửa xe tại nhà hoặc cho tiệm đều được. Tuy nhiên, các bước có thể thay đổi tùy vào thiết bị hiện có.

Một số điều cần lưu ý khi rửa xe

cach su dung nuoc rua xe sonax

+ Vì nồng độ của nước rửa xe Sonax khá đậm đặc, do đó khách hàng pha theo tỉ lệ trên là dư sức rửa sạch xe rồi, trường hợp rửa những chỗ bám nhiều dầu nhớt thì chỉ cần tăng tỉ lệ pha lên 1 chút là được.

+ Nên dùng các khăn lau microfiber để tránh tình trạng đổ lông, hơn nữa, khả năng thấm hút cũng nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

+ Nếu rửa xe tại tiệm, nên dùng súng xì khô để thổi những chỗ tụ nước để việc làm khô xe được nhanh hơn.

+ Ngoài ra, để làm bóng vỏ hoặc phục hồi lốp xe, nên dùng dầu đánh bóng vỏ xe sau khi rửa.

Để mua dung dịch rửa xe Sonax cũng như các dung dịch rửa xe ô tô, xe máy chuyên dụng khác, quý khách hàng hãy liên hệ ngay công ty Tahico qua số: 0987 694 999 – 0905 007  066 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *