Hướng dẫn cách làm dung dịch rửa xe chất

cach-lam-dung-dich-rua-xe
Rate this post

Cách tự làm dung dịch rửa xe là vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm mà ít ai chia sẻ . Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách làm nước rửa xe siêu chất . Nhưng bạn cần phải chú ý rằng nếu tự pha chế thì cần chánh các bộ phận có chất liệu bằng cao su ,không sử dụng vào nó để tránh bị ảnh hưởng xấu .

Cần chuẩn bị gì để pha dung dịch rửa xe ?

cach-lam-dung-dich-rua-xe
Cách làm dung dịch rửa xe

Các nguyên liệu chính cần chuẩn bị để có thể pha được dung dịch rửa xe là :

  • Dung dịch rửa bát ( chén)
  • Xăng ( cần dùng loại xăng tốt như E95)
  • Can đựng to nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng

Cách pha dung dịch rửa xe chất 

Rửa sạch can và lau khô , sau đó đổ xăng vào trước nếu đổ nước rửa chén vào trước sẽ rất khó tan . Tỉ lệ pha tiêu chuẩn là hai (2 :1) tức là 2 lít nước rửa chén sẽ ứng với 1 lít xăng nhé . Pha với tỉ lệ 2 : 1 thì khả năng tẩy rửa của dung dịch sẽ rất tốt .

cach-lam-dung-dich-rua-xe
Cách pha nước rửa xe

Đóng nắp can lại ngâm trong can tầm 5 phút cho phản ứng , sau đó lắc đều cho đến khi hòa tan xuất hiện bọt trắng sữa là ok . Để giảm độ tẩy rửa thì giảm tỉ lệ nước rửa chén đi là được . Rất đơn giản và dễ làm đúng không nào .

Hướng dẫn rửa xe đạt hiệu quả cao

Khi dung dịch rửa xe đã được pha hoàn thành , ta tiến hành sử dụng vào rửa xe . Cần chuẩn bị một số các loại máy móc thiết bị hỗ trợ như : máy rửa xe gia đình hoặc cao áp tùy , bình đựng dung dịch bọt tuyết mini , bàn trải , khăn lau khô ướt … vv. 

  • Lấy băng dính chuyên dụng dán vào ổ khóa còi đèn, các bộ phận cần tránh nước . 
  • Dùng máy rửa xe kokoro bơm nước đều nên toàn xe , để các chất bẩn ngấm nước . Đối với các chỗ bẩn cứng đầu thì tăng áp dùng béc xịt xoắn ốc để đánh bay lớp bẩn bám.
cach-lam-dung-dich-rua-xe
Máy rửa xe cao áp kokoro bộ đội kết hợp vệ sinh xe tuyệt vời
  • Dùng mút xốp thấm nên dung dịch rửa xe vừa pha chế quết đều nên toàn xe . Cần rót riêng ra cốc và thấy mút bẩn phải giặt qua trách trường hợp cát bụi cát dính nhiều quệt nên làm xước xe .
  • Để im tầm 5 phút cho dung dịch phát huy tác dụng tẩy . Sau đó dùng máy xịt áp cao xịt lần lượt từng phần để các vết bẩn bằng nước rửa xe cuốn trôi .
  • Dùng khăn lau khô mềm lau lại một lượt cho sạch và hoàn thành .

Nước rửa xe thì chưa đủ , bạn cũng cần sở hữu cho mình một con máy rửa xe áp lực cao . Nó sẽ làm cho quá trình vệ sinh xe hiệu quả vượt trội . Mẫu máy rửa xe cao áp kokoro hiện đang hot nhất thị trường được cung cấp bởi Tahico . Bạn có thể liên hệ 0987694999 để được tư vấn về sản phẩm .

Bài viết hướng dẫn bạn cách làm dung dịch rửa xe . Mong bạn sẽ học hỏi là ứng dụng vào thực tế. Cảm ơn đã theo dõi bài viết .