Hướng dẫn cách làm dung dịch rửa xe chất

Rate this post

Cách tự làm dung dịch rửa xe là vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm mà ít ai chia sẻ . Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách làm nước rửa xe siêu chất . Nhưng bạn cần phải chú ý rằng nếu tự pha chế thì cần chánh các bộ phận có chất liệu bằng cao su ,không sử dụng vào nó để tránh bị ảnh hưởng xấu .

Cần chuẩn bị gì để pha dung dịch rửa xe ?

cach-lam-dung-dich-rua-xe

Cách làm dung dịch rửa xe

Các nguyên liệu chính cần chuẩn bị để có thể pha được dung dịch rửa xe là :

  • Dung dịch rửa bát ( chén)
  • Xăng ( cần dùng loại xăng tốt như E95)
  • Can đựng to nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng

Cách pha dung dịch rửa xe chất 

Rửa sạch can và lau khô , sau đó đổ xăng vào trước nếu đổ nước rửa chén vào trước sẽ rất khó tan . Tỉ lệ pha tiêu chuẩn là hai (2 :1) tức là 2 lít nước rửa chén sẽ ứng với 1 lít xăng nhé . Pha với tỉ lệ 2 : 1 thì khả năng tẩy rửa của dung dịch sẽ rất tốt .

cach-lam-dung-dich-rua-xe

Cách pha nước rửa xe

Đóng nắp can lại ngâm trong can tầm 5 phút cho phản ứng , sau đó lắc đều cho đến khi hòa tan xuất hiện bọt trắng sữa là ok . Để giảm độ tẩy rửa thì giảm tỉ lệ nước rửa chén đi là được . Rất đơn giản và dễ làm đúng không nào .

Hướng dẫn rửa xe đạt hiệu quả cao

Khi dung dịch rửa xe đã được pha hoàn thành , ta tiến hành sử dụng vào rửa xe . Cần chuẩn bị một số các loại máy móc thiết bị hỗ trợ như : máy rửa xe gia đình hoặc cao áp tùy , bình đựng dung dịch bọt tuyết mini , bàn trải , khăn lau khô ướt … vv. 

  • Lấy băng dính chuyên dụng dán vào ổ khóa còi đèn, các bộ phận cần tránh nước . 
  • Dùng máy rửa xe kokoro bơm nước đều nên toàn xe , để các chất bẩn ngấm nước . Đối với các chỗ bẩn cứng đầu thì tăng áp dùng béc xịt xoắn ốc để đánh bay lớp bẩn bám.
cach-lam-dung-dich-rua-xe

Máy rửa xe cao áp kokoro bộ đội kết hợp vệ sinh xe tuyệt vời

  • Dùng mút xốp thấm nên dung dịch rửa xe vừa pha chế quết đều nên toàn xe . Cần rót riêng ra cốc và thấy mút bẩn phải giặt qua trách trường hợp cát bụi cát dính nhiều quệt nên làm xước xe .
  • Để im tầm 5 phút cho dung dịch phát huy tác dụng tẩy . Sau đó dùng máy xịt áp cao xịt lần lượt từng phần để các vết bẩn bằng nước rửa xe cuốn trôi .
  • Dùng khăn lau khô mềm lau lại một lượt cho sạch và hoàn thành .

Nước rửa xe thì chưa đủ , bạn cũng cần sở hữu cho mình một con máy rửa xe áp lực cao . Nó sẽ làm cho quá trình vệ sinh xe hiệu quả vượt trội . Mẫu máy rửa xe cao áp kokoro hiện đang hot nhất thị trường được cung cấp bởi Tahico . Bạn có thể liên hệ 0987694999 để được tư vấn về sản phẩm .

Bài viết hướng dẫn bạn cách làm dung dịch rửa xe . Mong bạn sẽ học hỏi là ứng dụng vào thực tế. Cảm ơn đã theo dõi bài viết .

Bình Luận

Bình luận