Các Loại Bàn Nâng Cầu Một Trụ Rửa Xe Hơi

cau-nang-1-tru
4.3/5 - (7 bình chọn)

Bàn nâng cầu một trụ xe hơi là cách gọi khác của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hơi mà nhiều người vẫn hay dùng cho các trạm rửa xe du lịch và xe máy của mình. Nó là thiết bị nâng hạ rửa xe dùng để nâng lên hạ xuống khi hỗ trợ cho việc rửa gầm xe, thay lốp, thay nhớt xe ….Tuy nhiên cũng có nhiều người khi tìm hiểu về bàn nâng rửa ô tô là muốn biết về chiều dài, rộng…kích thước của bàn nâng ben rửa xe ô tô sao cho phù hợp với mảnh đất của mình. Nhân đây chúng tôi cũng giới thiệu về các loại giàn nâng rửa xe du lịch này cũng như kích thước của bàn nâng cầu một trụ dùng rửa.

cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Bàn Nâng Rửa Xe Ô Tô Du Lịch

Bàn nâng rửa xe ô tô du lịch có hai loại chính là bàn nâng rửa xe hơi kiểu nâng gầm và bàn nâng rửa xe du lịch kiểu nâng gầm. Về công dụng của bàn nâng thì nó chỉ có chức năng là đỡ xe ô tô lên nhờ áp lực khí nén và nhớt trong ty ben cầu nâng 1 trụ. Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm của khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Việc mua và sử dụng loại bàn nâng nào không ảnh hưởng đến giá cầu nâng một trụ, bởi vì khách lấy loại bàn nâng nào các công ty sẽ cung cấp loại bàn nâng đó cùng với ty nâng, bình nhớt….cùng những phụ kiện khác đi cùng cầu nâng.

Bàn nâng rửa xe kiểu nâng gầm là loại bàn nâng thường đi cùng với các loại ty nâng rửa xe nhập khẩu từ nước ngoài. Có lẽ vì bên nước ngoài họ ưa chuộng loại này và cũng 1 phần vì trọng lượng bàn nâng này nhẹ hơn loại nâng toàn xe nên cước vận chuyển cũng không hết nhiều. Nói như vậy để thấy để giảm chi phí vận chuyển hầu hết các loại bàn nâng để sử dụng cho ty nâng rửa xe ô tô, dù được nhập khẩu hay trong nước đều được sản xuất ở Việt Nam.

Bàn nâng rửa xe hơi kiểu nâng toàn xe là loại bàn nâng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nó được sản xuất trong nước với thép chống gỉ dày 7 ly và được chống trượt bằng 1 lớp ma sát trên mặt bàn, điều này giúp cho bánh xe không bị trượt khi nâng xe lên để rửa. Sở dĩ lọaị bàn nâng này được ưa chuộng hơn bởi vì sự tiện lợi của nó so với loại nâng gầm khi nâng rửa.

Khi rửa xe người thợ có thể chạy xe lên để rửa mà không phải căn chỉnh nhiều như khi sử dụng loại bàn nâng gầm. Tuy nhiên cũng chính vì sự tiện lợi đó mà mặt hạn chế của nó là không rửa hết được bánh hoặc thay lốp. Những điều này cũng không quá phức tạp để mà không thể xử lý được, ví dụ như khi dùng kích nâng vẫn có thể thay lốp xe mà vẫn đảm bảo quá trình rửa xe được tiện lợi.

Cầu nâng âm nền
Cầu nâng âm nền

Hiện nay do nhu cầu của người dùng nên Công ty TAHICO chúng tôi ngoài việc sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, sản xuất bàn nâng rửa xe kiểu nâng toàn xe thì chúng tôi còn sản xuất bàn nâng rửa xe ô tô kiểu nâng gầm. Với kiểu giáng và chất lượng hơn hẳn những loại bàn nâng nhập khẩu từ nước ngoài về cả chất lượng thép cũng như mẫu mã của nó mà giá còn cạnh chanh hơn rất nhiều.

Một chi tiết nữa cũng khá quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi thiết kế và thi công trạm rửa xe của mình. Muốn cầu nâng của mình quay quanh ty 360 độ để xe vào rửa không phải quay đầu là tâm cầu nâng phải cách tường tối thiểu 2,8 – 3m.

Chiều dài bàn nâng là thường 4,8-5m, chiều rộng khoảng hơn 2m, vậy nên nếu không cần xoay cũng phải đặt cách tường 2m để đảm bảo khi mở cánh cửa xe để dọn nội thất vẫn còn đảm bảo khoảng không. Trên cơ bản thì là như vậy, nhưng để đảm bảo yêu cầu khi thiết kế và thi công của hàng rửa xe ô tô xe máy hãy gọi điện để nhân viên chúng tôi hỗ trợ cho bạn được tốt hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *