Bình Rửa Xe Bọt Tuyết 40 Lít Cho Tiệm Rửa Xe Lớn

Bình Rửa Xe Bọt Tuyết 40 Lít Cho Tiệm Rửa Xe Lớn
5 (100%) 2 votes
Bình bọt tuyết 40 lít là loại bình phun được bán chạy nhất với hầu hết các trạm rửa xe ô tô xe máy có quy mô vừa phải đều mua để dùng loại này.
binh-bot-tuyet-rua-xe

Rửa xe bằng bình phun bọt tuyết hiệu quả cao hơn

Với thân bình được làm bằng Inox 304 không bị rỉ sét , với chiều cao gần 70 Cm. Giá bán máy phun bọt tuyết loại này trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào mẫu mã và chất lượng của mỗi máy phun bọt tuyết rửa xe này.

Máy rửa xe bọt tuyết 40 lít Pallas

– Thân Máy : Inox 304 ( không rỉ sét )
– Kích thước : 670 x 250cm
– Trọng lượng : 20kg
– Vòi phun bọt tuyết : 7m
– Tầm phun bọt tuyết : 3m
– Áp lực sử dụng : 4kg/cm2
– Áp lực thử nghiệm : 12kg/cm2

Binh-bot-tuyet-40-lit

Lưu ý khi sử dụng bình bọt tuyết Pallas

Đôi khi có nhiều khách hàng khi mua bình bọt tuyết cứ nghĩ rằng mua bình lớn sẽ đỡ mất thời gian pha nhiều lần. Thực tế ko phải như vậy là tốt, vì nếu nước và dung dịch để lâu ngày trong thùng rửa xe bọt tuyết sẽ dẫn đến han gỉ bên trong, mặc dù những bình bọt tuyết pallas được làm bằng inox 304 chống gỉ rất tốt.

Thứ hai hỗn hợp nước và dung dịch nếu để lâu ngày quá không dùng sẽ không bảo đảm được những đặc tính ban sơ mà nhà cung ứng cam kết như: Tẩy rửa sạch, tạo độ bóng sơn xe, chống bám bụi và có mùi thơm dễ chịu…

Hiện nay ngoài bình rửa xe tạo bọt tuyết 40L Pallas còn có các loại bình bọt tuyết như 30l, 18l, 60l nhưng bình phun bọt tuyết 30L vẫn đang được bán ra khá nhiều và vượt trội hơn hẳn.

Chúc các bạn sử dụng bình bọt tuyết hiệu quả.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!