Bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén

binh-phun-bot-tuyet-mini-dung-khi-nen-2
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, khi công nghệ rửa xe bọt tuyết đang dần trở nên phổ biến, việc trang bị những dụng cụ, hỗ trợ là không thể thiếu, và bình xịt bọt tuyết rửa xe cầm tay dùng khí nén chắc chắn là thiết bị mà bạn nên nhắm tới. Với tính tiện dụng, mức độ hiệu quả công việc cao và giá thành phải chăng nên loại bình này có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Để có thể hiểu hơn về loại bình này, quý khách hàng vui lòng cùng công ty Tahico tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé!

binh-phun-bot-tuyet-mini-dung-khi-nen-2
Hình sản phẩm

 

1/Thông tin bình xà phòng phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén

2/Thông số kỹ thuật:

  • Model: PM-1L-2
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, kim loại
  • Áp lực khí làm việc: 2-8 bar
  • Dung tích bình chứa: 1L

3/Ưu điểm của máy phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay.

+ Chuyên nghiệp hơn khi sử dụng

+ Có van khóa điều chỉnh lượng bọt tuyết ra theo ý muốn.

+ Bọt tuyết tạo ra đều, mịn.

+ Tiết kiệm hơn khi sử dụng, trung bình 1 bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén 1 lít này có thể đủ rửa cho 1 – 2 chiếc xe ô tô.

+ Đặc biệt thân bình có thang chia giúp bạn dễ dàng để pha dung dịch theo tỷ lệ mong muốn.

+ Giá thành rẻ, bạn đầu tư 1 lần dùng mãi mãi.

4/Tại sao nên sử dụng bình tạo bọt tuyết cầm tay

binh-phun-bot-tuyet-mini-dung-khi-nen-5
Hình minh họa

+ Tiện lợi, khi rửa xe thay vì phải pha từng xô dung dịch, bạn chỉ cần đổ dung dịch và nước vào bình theo tỉ lệ nhất định, sau đó kết nối với nguồn hơi sẵn có, phun đều bọt lên khắp bề mặt xe là được.

+ Bình xịt bọt tuyết cầm tay 1L còn có thể điều chỉnh được lượng bọt tuyết phun ra nhiều hay ít, để thích hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí dung dịch.

+ Chuyên nghiệp: bọt trắng được phun ra từ bình, tương đối đều và mịn, không chỉ hấp dẫn đối với thị hiếu của khách, mà còn mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn cho dịch vụ rửa xe của mình.

+ Dễ dàng sử dụng: Bình có cấu tạo tương đối đơn giản: Bình chứa 1L, đầu phun bọt, đầu nối nhanh kết nối với khí nén, các bạn chỉ cần cho dung dịch và nước vào bên trong rồi kết nối với khí nén là sử dụng được.

+ Trên thân bình có sẵn thang chia, có thể dựa vào đó để pha theo tỉ lệ của dung dịch. Thao tác pha dung dịch nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng tới quy trình rửa xe.

binh-phun-bot-tuyet-mini-dung-khi-nen-11-1
Hình minh họa

5/Hướng dẫn cách sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay:

— Các loại bình bọt cầm tay, đều đã được lắp đặt sẵn khi đến tay khách hàng, vì vậy các bạn không phần phải lắp đặt mà có thể bắt đầu sử dụng ngay.

+ Đầu tiên là mở nắp bình chứa, pha dung dịch bọt tuyết theo tỉ lệ của nhà sản xuất.

 

VD: Chai dung dịch ghi tỉ lệ 1:3 thì có nghĩa là cứ 1 lít dung dịch thì pha với 3 lít nước, từ đó các bạn căn chuẩn tỉ lệ sao cho phù hợp, thân bình cũng có sẵn các thang chia dung tích, có thể căn cứ vào đó để điều chế dung dịch.

+ Sau khi đã pha xong dung dịch, thì tới phần kết nối với máy nén khí qua đoạn dây hơi, trên bình có sẵn một đầu đực chờ cỡ 1/4″ tương đương với ống dây phi 8mm hoặc phi 10mm. Các bạn nên chú ý để sử dụng.

+ Áp lực đủ để phun bọt là từ 2-8 bar có nghĩa là sẽ dùng thoải mái đối với máy hơi 1 cấp. Tuy nhiên, nếu máy hơi khí nén nhà bạn đang sử dụng là máy 2 cấp, tương đương với áp lực trên 8 bar, thì nên điều chỉnh áp lực cho phù hợp tránh hư hỏng sản phẩm.

+ Phần tay cầm của bình, còn được thiết kế 1 van màu xanh, có chức năng mở/khóa việc hút dung dịch.

+ Khi đã kết nối xong với máy nén khí, van hút đã được mở, bạn bắt đầu  bóp cò ở phía tay cầm để phun dung dịch, bóp sâu nếu muốn lượng dung dịch phun nhiều, và nhả cò từ từ, để giảm bọt.

Công ty Tahico
Công ty Tahico

Với những thông tin trên mà công ty Tahico đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thể hiểu hết về bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén. Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0987 694 999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm video về bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén tại: