Bình dọn nội thất ô tô 1 lít giá tốt

Rate this post

Trong những dụng cụ cho tiệm chăm sóc xe hơi, bình dọn nội thất ô tô 1L là một thiết bị vô cũng hữu ích. Với thiết bị này, người dùng có thể thoải mái vệ sinh bên trong một cách sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian, công sức. Từ đó, yên tâm “xế yêu” không bị tụ bẩn hay lên mốc gây khó chịu nữa.

Tại sao nên dùng bình dọn nội thất ô tô 1L?

binh don noi that o to 1 lit
Bình dọn nội thất ô tô 1 lít

– Với bình dọn nội thất ô tô 1 lít, thiết bị sẽ dùng khí nén để tạo một dòng khí lốc xoáy quấn sạch hết bụi bẩn ở mọi khe nhỏ trong ô tô.

– Thiết bị nhỏ gọn, lại có áp lực mạnh nên có thể thoải mái tẩy rửa hết cặn bẩn mà ở những nơi không thể lau chùi được.

– Bình tạo ra hiệu ứng lốc xoáy, nhanh chóng loại bỏ vét bẩn trong nội thất ôtô, từ đó, giúp xe sạch sẽ và hạn chế được những tình trạng không mong muốn như dậy mùi, tích bẩn, thậm chí lên mốc…

Tổng quan về bình dọn nội thất ô tô 1 lít

binh don noi that o to 1 lit

Hiện tại, các sản phẩm bình dọn nội thất ô tô 1L được bày bán trên thị trường khá nhiều, tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp để đảm bảo cả về giá cả lẫn chất lượng. Và dưới đây là những thông tin cần tham khảo về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

  • Công nghệ Tonado của Mỹ
  • Dung tích bình chứa: 1L
  • Áp lực khí làm việc: 2-8 bar
  • Chức năng: Dùng dọn nội thất ô tô

Mua dụng cụ rửa xe ở đâu?

Đây vẫn là câu hỏi làm đau đầu không ít khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua dụng cụ rửa xe. Do đó, muốn yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo về giá cả, khách hàng nên chọn những doanh nghiệp uy tín, lâu năm trên thị trường.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thiết bị rửa xe, công ty TAHICO luôn tự hào mang đến cho người dùng những thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất. Do vậy nếu cần mua dung dịch rửa xe hay bình dọn nội thất ô tô… hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0987 694 999 nhé!

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!