Lý do ben nâng rửa xe máy có nhiều giá khác nhau

Ben nâng xe máy
Rate this post

Nhiều nơi bán ben nâng rửa xe máy chỉ giá 800.000 hay thậm chí có 400.000 nhưng có những nơi bán đến 1.500.000 , tại sao chênh lệch giá như vậy, mời bạn cùng công ty TAHICO tìm hiểu lý do ben nâng rửa xe máy có nhiều giá khác nhau qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do ben nâng rửa xe máy có nhiều giá khác nhau

Ben nâng xe máy
Ben nâng xe máy

Dưới đây là những lý do ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến giá ben nâng xe máy:

Chất lượng làm ben nâng rửa xe gắn máy

Xưởng sản xuất ben nâng xe máy
Xưởng sản xuất ben nâng xe máy

Không có chuyện cầu nâng tốt mà giá rẻ được cả, giá tốt thì chất lượng sẽ đảm bảo. Muốn có giá thấp thì chất lượng sẽ không được hoàn hảo như mong muốn được. Giá trị nhận được sẽ bằng với mức tiền mà bạn bỏ ra.

Nhiều nơi để làm ra ben nâng xe máy giá rẻ dùng nhiều chiêu trò, trong đó có giảm chất lượng ben nâng

Nghĩa là vẫn dùng đúng chủng loại sắt và thép đó chứ không cần đổi sang loại khác nhưng độ dày lại không đúng.

Ví dụ như thép để làm vỏ piston đúng quy định phải là 3li nhưng nhiều nơi chỉ làm có 2li thôi mặc dù vẫn đúng là loại thép đó.

Để nhận biết được điều này, chỉ có các chuyên gia về kỹ thuật mới dễ dàng nhận biết được.

Thời gian làm ben chuyên rửa xe máy

Một cách phổ biến nữa là ăn bớt quy trình sản xuất ví dụ như: với mỗi cái xi lanh nằm trong piston của bộ trụ nâng thì để có được 1 xi lanh với chất lượng đạt yêu cầu thì phải mất 30-36 tiếng để mài và mạ.

Nhưng để làm ra sản phẩm nhanh hơn, không mất nhiều thời gian dẫn đến hao phí về điện nước, hao mòn máy móc, nhân công…thì trụ nâng rửa xe gắn máy sau khi thành phẩm không đạt đúng chất lượng yêu cầu là điều đương nhiên.

Nguyên liệu làm ben nâng rửa xe máy

Xưởng sản xuất ben nâng xe máy
Xưởng sản xuất ben nâng xe máy

Vấn đề nguyên vật liệu để sản xuất ra máy nâng rửa xe máy, với cùng 1 sản phẩm được sản xuất ra với kích thước, kiểu cách giống nhau mà để giảm giá thành thì cầu nâng 1 trụ rửa xe máy người ta sẽ thay đổi chủng loại vật tư làm ra nó.

Tức là bề ngoài thiết bị vẫn như nhau nhưng chất lượng thép hay lớp mạ crom bên trong không hề như nhau, điều này bằng mắt thường không ai phát hiện ra được mà chỉ có thể đánh giá sau 1 thời gian dài sử dụng.

Nơi cung cấp thiết bị

Ngoài ra nếu bạn mua ben nâng xe máy tại đại lý cấp 1 thì giá sẽ rẻ hơn đại lý cấp 2, cấp 3,…

Do đó địa chỉ mua cũng chiếm phần khá quan trọng. Ngoài mua ben nâng xe máy giá rẻ, bạn còn được bảo hành, hướng dẫn lắp đặt đúng cách.

Nhân viên Tahico hướng dẫn lắp đặt ben nâng
Nhân viên Tahico hướng dẫn lắp đặt ben nâng

Một trong những nơi chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là công ty TAHICO, chúng tôi đã kiểm định sản phẩm trước khi nhập và sau khi nhập, chúng tôi đến tận nhà sản xuất để xem và nhập hàng.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đã lắp đặt hàng ngàn ben nâng xe máy cho khách.

Dịch vụ cung cấp

Lắp đặt ben nâng xe máy
Lắp đặt ben nâng xe máy

Có những nơi báo giá chỉ nói tiền ben nâng, không tính chi phí lắp đặt, do đó, khi mua ben nâng xe máy bạn nên hỏi rõ ràng về dịch vụ họ cung cấp.

Hay thậm chí có những nơi chỉ báo giá bàn nâng, không báo giá ty nâng, do đó, mới nghe tưởng chừng như rẻ hơn, nhưng thật ra không phải vậy

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến thời gian bảo hành của ben nâng xem máy khi hỏi giá và mua trụ nâng xe máy rửa xe.

Với bài viết trên về lý do ben nâng rửa xe máy có nhiều giá khác nhau, nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi ngay cho TAHICO theo thông tin liên hệ bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *