Bật mí kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thu hút khách hàng

Mo-tiem-rua-xe-1
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu về vệ sinh, chăm sóc xe ngày càng tăng nhờ lưu lượng phương tiện di chuyển ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe mở ra với số lượng lớn. Tuy nhiên, không ít tiệm rửa xe rất vắng khách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một số kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thu hút khách. Hãy cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thu hút khách hàng

Kinh doanh dịch vụ rửa xe tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế để công việc kinh doanh phát triển thuận lợi cần trải qua rất nhiều khó khăn. Không ít tiệm rửa xe mở ra có số lượng khách vô cùng ít, nguồn vốn thu về không có hoặc lỗ vốn, điều này khiến nhiều tiệm bắt buộc phải đóng cửa sau vài tháng khai trương. Vậy, nguyên nhân xuất hiện tình trạng này là gì?

Mo-tiem-rua-xe-1
Mở tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp cần những kinh nghiệm gì?

Sau một thời gian mở cửa, tiệm khá vắng khách nguyên nhân chủ yếu là do chủ đầu tư chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều cần thiết mà bạn cần phải làm khi nhận thấy tiệm rửa xe của mình đang vắng khách là:

  •  Đối với cửa tiệm cần tạo ra được sự chuyên nghiệp, uy tín, môi trường thoáng mát để tạo sự yên tâm khi khách hàng giao xe. Cần có nhân viên tiếp nhận xe, xin thông tin, ý kiến và những lưu ý, mong muốn của khách giao xe cho nhân viên rửa.
  • Chăm sóc khách hàng thường xuyên.
  • Bên cạnh đó, thực hiện phát tờ rơi, làm băng rôn “ấn tượng” cho những chương trình khuyến mại, phát phiếu giảm giá hoặc sử dụng dịch vụ miễn phí lần đầu rửa xe cho khách…
Mo-tiem-rua-xe-2
Nhân viên chuyên nghiệp giúp tiệm rửa xe thu hút khách
  • Làm thêm các kênh online như zalo, facebook, chạy quảng cáo nếu có điều kiện để tiếp cận khách hàng khu vực.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên là điều rất quan trọng khi khách vào làm, nhiều khách hàng khó tính họ ngồi nhìn xem nhân viên nhận xe rồi làm xe của họ như thế nào nữa (Đặc biệt phải luôn cười khi trả và nhận xe của khách).

Lựa chọn đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe uy tín, thu lợi nhanh chóng

Nếu là người mới bắt tay vào đầu tư kinh doanh tiệm rửa xe thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều này dẫn đến tình trạng kinh doanh không được duy trì lâu dài. 

Kinh nghiệm của nhiều người đi trước đó là tìm hiểu đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe uy tín nhất. Đơn vị này sẽ giúp bạn setup, cung cấp trang thiết bị hiện đại, tư vấn mô hình kinh doanh sao cho thu về nguồn lợi nhuận khủng và nhanh nhất. Tahico là một trong những đơn vị như vậy. 

Mo-tiem-rua-xe-3
Tahico- Đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Với chi nhánh rộng khắp tại 3 tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam, Tahico sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên bước đường kinh doanh thành công. Cung cấp trang thiết bị từ thương hiệu nổi tiếng, chính hãng. Hỗ trợ đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả bạn hãy để cho Tahico lo.

Nếu khách hàng có nhu cầu mở tiệm chăm sóc xe. Thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin: 

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là toàn bộ những thông tin bật mí về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe thu hút khách hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *