Bàn Nâng Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô

4.7/5 - (4 bình chọn)
Cầu nâng một trụ rửa xe ô tô quan trọng là cái ty nâng nếu ty tốt thì cầu nâng sử dụng được lâu và ngược lại, nhưng về phần công năng sử dụng cũng như yêu cầu thực tế thì phụ thuộc vào bàn nâng của nó. Hầu hết các loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe hơi được cty TAHICO  bán tại Việt Nam đều sử dụng bàn nâng Việt Nam hết.
Phần vì thiết kế sản xuất không có gì phức tạp, hơn nữ lại đỡ tiền chi phí vận chuyển khi nhập khẩu cùng xy lanh cầu 1 trụ cho nhà cung cấp hay khách hàng.
 
Bàn nâng của ben nâng rửa xe
 có hai loại chính được chia ra theo công năng của nó là: bàn nâng 1 trụ kiểu nâng toàn xe tức là nâng cả 4 bánh của chiếc xe lên khi rửa, loại thứ hai là bàn nâng một trụ kiểu nâng gầm xe có nghĩa là khi nâng rửa nó sẽ nâng mình cái gầm của xe lên thay vì nang cả 4 bánh. Các Loại Bàn Nâng Dùng Cho Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô 1 Trụ.
Về sự tiện lợi trong quá trình khi cho chiếc xe lên để nâng rửa thì sử dụng bàn nâng toàn xe sẽ giúp cho người thợ rửa xe dễ dàng hơn khi không phải căn chỉnh nhiều cho đều, trong khi nếu sử dụng bàn nâng gầm người thợ khi đưa xe vào để nâng hạ sẽ phải cân chỉnh cẩn thận hơn và kỹ hơn để làm sao cho chiếc xe khi nâng lên không bị lệch, trọng tâm của xe phải vào chính giữa ty cầu.
Vì vậy mà bàn nâng kiểu nâng 4 bánh hiện nay được nhiều người ưa chuộng hơn mặc dù nó còn 1 số hạn chế nhất định như không rửa hết được bánh xe do có 1 phần nhỏ diện tích tiếp xúc với bàn, tuy nhiên vấn đề này cũng không quá quan trọng với 1 người khách khi đi rửa xe.
 
.Nếu khách hàng muốn vừa mở tiệm rửa xe vừa làm cả dịch vụ thay vỏ lốp ô tô, cân mâm xe..Nói chung là những dịch vụ liên quan đến mâm và vỏ xe lại muốn sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ kiểu nâng gầm.
Vì ngoài khả năng nâng lên để rửa xe nó còn có thể giữ ở 1 độ cao nhất định cho người thợ dễ dàng thao tác khi tháo bánh để thay lốp và cần bằng mâm bánh xe. Ngoài ra nó còn có 1 điểm mạnh nữa là có thể rửa được bánh xe kỹ hơn.

Bình Luận

Bình luận