Bàn chải rửa xe máy chất lượng cao

Bàn chải rửa xe máy chất lượng cao
Đánh giá

Như các bạn đã biết, mỗi loại vật dụng trong bộ dụng cụ rửa xe cho tiệm rửa honda đều có một vai trò và chức năng riêng biệt. Và dĩ nhiên, nếu không có sự phục vụ của chúng, người dùng sẽ không thể làm việc một cách suông sẻ và hiệu quả được.

Trong số đó, bàn chải cọ rửa xe máy là loại chuyên dùng để vệ sinh lốp xe. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng đây chính là bộ phận khá cần thiết để làm sạch nếu muốn phương tiện vận hành tốt và lâu hư.

Tổng quan về bàn chải chuyên dụng dùng để rửa xe máy

ban chai rua xe may chat luong cao

Bàn chải cọ rửa lốp xe máy

Thông tin sản phẩm:

  • Tên: Bàn chải đánh lốp
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
  • Thiết kế tay cầm.

Những ưu điểm của bàn chải cọ lốp rửa xe honda

Ban chai rua xe may có thiết kế tay cầm khá vừa vặn, do đó người dùng thoải mái làm vệ sinh lốp mà không gặp bất cứ trở ngại hay bất tiện gì.

Cùng với gầm thì lốp cũng là một trong những bộ phận dễ bám bẩn nhất trên honda, đó có thể là bùn đất, cát, bụi, hay thậm chí là nhựa đường, dầu nhớt… Hơn nữa tính chất bám dính trên cao su thường phức tạp hơn trên những chất liệu khác khá nhiều, do vậy bạn cần phải đến bàn chải đánh lốp xe máy chuyên dụng.

Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp nên khá bền. Các sợi lông bàn chải có độ đàn hồi và mềm nhất định, hơn nữa khoảng cách sắp xếp khá đều, giúp tăng hiệu quả vệ sinh được toàn diện và nhanh hơn.

Nếu dùng cho tiệm rửa ô tô hoặc dùng rửa xe hơi tại nhà, quý khách hàng nên trang bị sản phẩm: Bàn chải đánh lốp ô tô, xem chi tiết tại đây.

Gọi ngay cho công ty TAHICO qua Hotline: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để được mua sản phẩm với giá thấp nhất thị trường nhé. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Bình Luận

Bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!