Ben Nâng Rửa Xe Honda Cho Tiệm Rửa Xe Máy

Ben Nâng Rửa Xe Honda Cho Tiệm Rửa Xe Máy
5 (100%) 5 votes

Ben nâng rửa xe honda là 1 thiết bị được sản xuất cùng với cầu nâng rửa xe ô tô và những thiết bị rửa xe ô tô xe máy khác trong hệ thống sản xuất và bán ra thị trường của chúng tôi.

ben-nang-rua-xe

Rửa xe bằng ben nâng

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe máy hàng năm được Công ty Sơn Tùng Lâm bán ra tương đối nhiều, phần vì giá không quá cao để một người dân bình thường không có nhiều vốn cũng có thể mở được 1 tiệm rửa xe máy, phần vì lượng xe máy tại Việt Nam khá nhiều.

Có những trung tâm  rửa xe máy đến cả hơn chục nhân viên với  gần 10 cái trụ nâng xe gắn máy, nếu vào mùa mưa cả ngày làm không hết khách.

Cầu Nâng 1 Trụ Ben Chuyên Rửa Xe Máy

Loại ben nâng rửa xe gắn máy có hai loại một loại dùng hơi và 1 loại dùng khí nén thủy lực, nói nôm na ra 1 loại dùng khí nén đẩy trực tiếp ty nâng và chiếc xe máy lên cao để rửa (loại này hiện nay không còn phổ biến và không được ưa chuộng nhiều)

Một loại cũng dùng áp lực khí nén để đẩy nhớt sau đó truyền lực để đẩy tải trọng của trụ nâng lên, loại cầu nâng rửa xe honda này hiện nay được ưa chuộng hơn vì khi sử dụng nó không bị giật, lên xuống rất êm.
ben-nang-rua-xe-honda

Ben nâng rửa xe honda

Ben nâng xe honda được sản xuất và cung cấp cả sỉ và lẻ trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên đi lắp đặt và bảo dưỡng cầu nâng rửa xe ô tô và xe máy tại HCM và Hà Nội.
Với những khách hàng ở tỉnh thì chuyển hàng về sau đó sẽ hướng dẫn khách lắp đặt chống nâng xe máy này để giảm bớt chi phí cho khách .
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất và cả cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy dễ dàng nữa nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe với mong muốn giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh gọn và hiệu quả nhất chỉ trong 1 lần mua thiết bị.
Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả.

Bình Luận

bình luận

Đăng trả lời

 
error: Content is protected !!